วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ รูเล็ต ประเภทของรูเล็ตออนไลน์

เรื่องราวของเรา

      บริษัท ชาร์เตอร์เวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 โดยดำเนินธุรกิจเป็น ผู้ผลิต นำเข้า และจัด จำหน่ายสินค้าประเภทวัสดุก่อสร้างและท่อสเตนเลส ภายใต้ชื่อตราสินค้า “CTW” ต่อมาในปี พ.ศ.2548 บริษัทได้เริ่มการจำหน่ายท่อสเตนเลส เกรด 304 ภายใต้ชื่อ คริสตัล และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ ประเภทสเตนเลสชนิดต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งท่อสเตนเลส เกรด 202 ภายใต้ชื่อ “ฟูจิ” แผ่นสเตนเลส เครื่องเชื่อมสเตนเลส และอุปกรณ์ต่างๆ จนถึงปัจจุบันบริษัท ชาร์เตอร์เวย์ นับได้ว่าเป็น ผู้ผลิต ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทสเตนเลส ที่ครบวงจรที่สุดรายหนึ่งในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นท่อสเตนเลส แผ่นสเตนเลส เพลา ฉาก แบน สเตนเลส เครื่องเชื่อมสเตนเลส และอุปกรณ์ประกอบชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ในงานสเตนเลส

วิสัยทัศน์

         เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเตนเลสครบวงจร ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากลและเป็นผู้นำตลาดในกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ท่อสเตนเลส รวมทั้งมีการบริการที่ดี เพื่อให้ลูกค้า เกิดความพึงพอใจสูงสุดตลอดจนพัฒนาพนักงานและระบบการทำงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพขึ้นอย่างต่อเนื่อง
“คนอื่นทำได้ เราต้องทำได้”

ฺฺBuilding CrystalStainless

โรงงานและขั้นตอนการผลิตที่มาตรฐาน

          ทุกขั้นตอนการผลิต การทดลองวิจัยและการตรวจสอบ เราได้ใส่ใจและมุ่งมั่นเพื่อคุณภาพ ด้วยการจัดการที่ได้มาตรฐาน ในทุกกระบวนการผลิตของบริษัทฯ โดยมีกำลังการผลิต 30,000 ตัน/ปี ด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ควบคุมการผลิตด้วย ระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้เราสามารถบริหารจัดการและตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ และการให้บริการของเรา

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close
Close

Close
Navigation
Categories